GẠO MẦM VIBIGABA VÀ CÁCH NẤU GẠO MẦM VIBIGABA

Image

Cách nấu Gạo mầm VIBIGABA cũng giống như gạo trắng thông thường nhưng có một số lưu ý nhỏ để có một bữa ăn ngon cho gia đình bạn:

Bước đầu tiên:  Khi nấu cơm bạn không nên vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.Vì vậy chỉ cần đổ nước vào và làm theo bước 2.

Bước 2: Với 1 Chén Gạo mầm VIBIGABA bạn đổ từ 1.2-2 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 30phút đồng hồ.

Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chín cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.Ngoài ra cũng có thể ăn với những loại thức ăn thường ngày như( thịt, cá, chà bông,..).

Ăn thế nào là hợp lý và đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể?

Gạo mầm VIBIGABA một tuần ăn từ 3 đến 4 là đủ để cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường.Có thể ăn xen kẻ giữa gạo trắng thường và gao mam VIBIGABA này để thay đổi khẩu vị giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn. Nếu có điều kiện thì có thể ăn gạo VIBIGABA thay thế cho gạo trăng thông thường.

Gạo mầm VIBIGABA còn được gọi là gạo lứt nảy mầm là một loại thực dưỡng rất tốt cho cơ  thể, Loại thực dưỡng này có tác dụng phòng chống các bệnh như:

– Ổn định đường huyết vì không làm tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm thấp hơn các loại gạo thông thường, kể cả gạo lức.

– Ngăn chận khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào vì GABA hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.

– Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ.

– Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

– Thư giãn thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết.

Bịch gạo mầm vibigaba được đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được rút chân không nên thời gian bảo quản là 12 tháng. Hơn nữa gạo mầm được lên mầm từ gạo lức (gạo lứt) nên còn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng trong hạt gạo được tăng lên rất nhiều lần so với gạo lức thông thường

Mời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp…>>>

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Gạo mầm vibigaba cho người bị bệnh tiểu đường

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 – 0934 028 099


Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :
 Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
 Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

About NGUYỄN QUANG ĐẠT

Nguyễn Quang Đạt Ngày sinh: 26/07/1992 Nguyên quán: Long Khánh - Đồng Nai Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp:Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM Công việc:kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ kỹ thuật - sản phẩm E-mail: Dat.NqVietNam@Gmail.Com

Posted on April 14, 2013, in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink. 1 Comment.

  1. gạo mầm vibigaba cho người tiểu đường mua ở đâu vậy bạn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: