GẠO MẦM VIBIGABA GIÀU DƯỠNG CHẤT CHO SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI.

Các giai đoạn hình thành nên gạo mầm vibigaba:

Gạo đem ngâm sau đó gạo đem ủ, hạt gạo nảy mầm và trở thành Gạo Vibigaba.

Image

Gạo Vibigaba là gạo loại lức lên mem trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng.

Trong đó đáng lưu ý là hàm lượng chất GABA ( Gamma aminobutyric acid) được tăng lên đáng kể.

VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Tham khảo thêm ở đây:

Gạo mầm VIBIGABA giàu dưỡng chất (PGS.TS DƯƠNG VĂN CHÍN)

Image

 Tác dụng của gạo mầm vibigaba:

+ Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, nên phù hợp để Xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.
+ Tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress), và chức năng mất ngũ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).
+ Hàm lượng Calcium tăng cao( gấp 1,5 lần so với gạo lứt) giúp Chống loãng xương một cách tự nhiên,.
+ Phương thức thực dưỡng cho người giảm cân, kích thích ra hoóc môn tăng trưởng( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.
+ Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối vơí những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.
+ Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Các chỉ tiêu dinh dưỡng trong gạo mầm VIBIGABA:

STT

Chỉ tiêu

Kết quả
1 Hàm lượng gamma amino butyric acid ( GABA) 120-200 mg/kg
2 Hàm lượng inositol 166,0 mg/kg
3 Hàm lượng protid 10,15 g/100 g
4 Hàm lượng vitamin B1 6,83 mg/kg
5 Hàm lượng vitamin E 5,01 mg/kg
6 Hàm lượng lipid 2,40 g/100 g
7 Hàm lượng xơ thô 0,52 g/100 g
8 Hàm lượng calci 70,33 mg/kg

Image

 Image

Mời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp…>>>

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Gạo mầm vibigaba cho người bị bệnh tiểu đường

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 – 0934 028 099


Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :
 Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
 Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

 

About NGUYỄN QUANG ĐẠT

Nguyễn Quang Đạt Ngày sinh: 26/07/1992 Nguyên quán: Long Khánh - Đồng Nai Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp:Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM Công việc:kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ kỹ thuật - sản phẩm E-mail: Dat.NqVietNam@Gmail.Com

Posted on June 16, 2013, in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink. 2 Comments.

  1. Nếu Bạn thấy bài viết này hữu ích,bạn có thể nhấn nút “like” bên cạnh để ủng hộ chúng tôi.

    Nếu bạn muốn bày tỏ suy nghĩ,góp ý thêm cho bài viết,chi sẽ kinh nghiệm… hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

    Nếu bạn nào muốn mua Gạo VIBIGABA thì liên hệ với mình qua số ĐT: 0975228600

  2. Gạo cho người bị bệnh tiểu đường này mua ở đâu vậy bạn.
    Gạo mầm vibigaba này có giao tận nhà chứ mình ở Đồng Nai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: