Gạo mầm nguyên phôi nãy mầm vibigaba (nên ăn vì sức khoẻ va hạnh phúc gia đình).

http://www.nguyenquangdat.com/
Uống thuốc, thậm chí thuốc đắng, để cầm chân căn bệnh tuy đúng là cần thiết nhưng chưa hay. Khéo hơn nhiều là khi chén cơm thường ngày nên thuốc. Hippocrates ắt hẳn có lý do chính đáng khi nhiều lần nhắc nhở “Hãy xem thực phẩm như thuốc, hãy dùng thực phẩm như dùng thuốc”. Nhờ mầm gạo chống mầm bệnh, nấu cơm với gạo nẩy mầm để vận dụng hoạt chất GABA chính là dẫn chứng điển hình.
Câu hỏi thực tế cho người bệnh cao huyết áp và tiểu đường là làm sao có được chén cơm để ăn no, ăn ngon miệng mà

– Không bội tăng đường huyết?
– Huyết áp không dao động?
– Không sợ tăng cân?
– Không đầy bụng?
– Ngủ ngon mà không cần dùng thuốc an thần?

– Cung ứng cho cơ thể hoạt chất bảo vệ cấu trúc của tế bào thần kinh?

– Ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm thấp hơn các loại gạo thông thường, kể cả gạo lức.

– Điều chỉnh biến dưỡng chất béo nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride, LDL.
 – Ngăn chận khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào vì GABA hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.
– Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ.
– Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.


– Thư giãn thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết

Gạo mầm Vibigaba có tên từ đâu:

Dành cho người bị tiểu đường, mỡ trong máu, xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường, tác dụng tốt cho hệ thần kinh, chống loãng xương một cách tự nhiên,…VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Mọi người đừng tiếc mấy đồng bạc vì sức khỏe chính bản thân và gia đình thân yêu của mình. Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy và call cho em. Hân hạnh được phục vụ tất cả mọi người. 
Thanks tất cả mọi người đã quan tâm đọc tin.
Anh em đi ngang đá 1 phát lên tận trời xanh em trả lễ 100%.

Mời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp…>>>

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Gạo mầm vibigaba cho người bị bệnh tiểu đường

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 – 0934 028 099


Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :
 Công dụng chất gaba trong gạo mầm Vibigaba đối với người bệnh tiểu đường
 Cách nầu gạo mầm Vibigaba làm sao ngon ?
(Nguồn : NguyenQuangDat.com)

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

About NGUYỄN QUANG ĐẠT

Nguyễn Quang Đạt Ngày sinh: 26/07/1992 Nguyên quán: Long Khánh - Đồng Nai Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp:Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM Công việc:kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ kỹ thuật - sản phẩm E-mail: Dat.NqVietNam@Gmail.Com

Posted on July 17, 2013, in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 3 Comments.

  1. Nếu Bạn thấy bài viết này hữu ích,bạn có thể nhấn nút “like” bên cạnh để ủng hộ chúng tôi.

    Nếu bạn muốn bày tỏ suy nghĩ,góp ý thêm cho bài viết,chi sẽ kinh nghiệm… hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

    Nếu bạn nào muốn được tư vấn thêm về Gạo VIBIGABA thì liên hệ với mình qua số ĐT: 0975228600

  2. Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng thuộc Sở Y tế TPHCM năm 2012 cho thấy, chỉ số đường huyết cơm gạo mầm VIBIGABA tăng chậm hơn và cũng giảm chậm hơn so với glucose chuẩn dưới dạng glucose anhydrous. Chỉ số đường huyết trung bình của VIBIGABA chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn .

    Gạo mầm VIBIGABA được SX và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường .

  3. Gạo mầm cho người tiểu đường thật tuyệt vời

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: