QUÁ TRÌNH GẠO LỨT NẢY MẦM THÀNH GẠO MẦM

Gạo lứt nảy mầm thành gạo mầm

Về quá trình sản xuất, lúa tươi gồm một giống đặt sản được chọn lựa và sấy khô, nhập kho và bảo quản theo đúng quy trình tiêu chuẩn lúa giống, loại bỏ lúa lép lững và tách vỏ trấu cho lên mầm hạt gạo lứt được xử lý qua ba công đoạn trước khi tách màu và tách tấm.


Thành phẩm được tồn trữ chân không trong túi yếm khí để bảo quản được lâu nơi thoáng mát.

Chọn những hạt thốc  nó có độ nảy mầm tốt sau đó đưa vào quá trình ngâm ủ ở nhiệt độ thích hợp khi đó hạt gạo sẽ nảy mầm  đông đều lúc này ta đưa vào lò hấp sấy ở nhiệt độ cao để giữ nguyên dinh dưỡng. Trong quá trình lên men để ngâm ủ hạt gạo nảy mầm ra tạo ra các chất dinh dưỡng  và cuối cùng là đưa vào bảo quản và hút chân không và đưa đến người tiêu dùng.

Gạo mầm có thể coi là một khám phá mới của khoa học , gạo mầm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng .

Gạo mầm bắt đầu xuất hiện từ năm 1995 ở Nhật và đi kèm với gạo lứt. Gạo mầm chính là gạo lứt ngâm khoảng 22 tiếng rồi ủ để nó lên mầm thì đó là gạo mầm . Gạo lứt đã tốt. Gạo mầm sẽ có những thứ tốt hơn. Ngoài hàm lượng cao ở trên  thì hàm lượng protein cũng cao, như vậy nó còn cao hơn gạo bình thường . Cái quan trọng là phôi vẫn giữ nguyên được  cho nên hàm lượng vitamin B1 lại tăng thêm.

Nhưng chỉ tiêu dinh dưỡng trong hạt mầm  gia tăng so với gạo lứt và gạo trắng thông thường. Hàm lượng protein trọng gạo mầm  cao hơn 10%  vì phôi vẫn còn giữ nguyên trong hạt gạo qua quá trình ngâm ủ hạt  các diễn biến sinh lý sinh hóa bên trong hạt diễn ra và các  dinh chất có lợi cho sức khỏe

Cửa hàng gạo mầm
So với gạo lứt hàm lượng  vitamin B1 tăng lên 59%. Gạo lứt nảy mầm hay còn gạo là gạo mầm  không chỉ  giúp tạo nên bát cơm ngon  thơm mềm và còn có vị ngọt rất đặc trưng. Đặc biệt càng nhai càng thấy thơm ngon và hấp dẫn. Không chỉ ngon cơm , giàu giá trị dinh dưỡnggạo mầm còn có rất nhiều công dụng  với sức khỏe con người .

(Clip được trích từ Chương trình “Ngon và lành” phát sóng vào 16h45 hàng ngày trên Kênh VTC14, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC). Xem tiếp…>>>

Để hiểu rõ về loại gạo mầm – gạo hỗ trợ sức khỏe các bệnh mãn tính như tiểu đường, caohuyết áp, mỡ máu…  mời bạn xem —> Sản phẩm gạo mầm cao cấp Vibigaba hỗ trợ sức khỏe <—

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


gạo mầm được đóng gói ép chân không

Khối lượng: 75.000/1kg

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 – 0934 028 099


Hoặc bạn liên hệ ngay với Hotline: 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi bạn nhé!

Bạn có muốn ăn thử gạo mầm Vibigaba không ?

Tham khảo website:

About NGUYỄN QUANG ĐẠT

Nguyễn Quang Đạt Ngày sinh: 26/07/1992 Nguyên quán: Long Khánh - Đồng Nai Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp:Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM Công việc:kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ kỹ thuật - sản phẩm E-mail: Dat.NqVietNam@Gmail.Com

Posted on December 6, 2013, in chất dinh dưỡng, gạo lứt, gạo lứt nảy mầm, gạo mầm, giàu giá trị dinh dưỡng, mầm hạt gạo lứt, nảy mầm. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a comment